สมัครสมาชิก

สะสมคะแนน

ระบบเก็บสะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นคูปองส่วนลดสินค้า สำหรับสมาชิกเท่านั้น

คูปองส่วนลด

ฟรีโคทคูปองส่วนลด กิจกรรมต่างๆ

สะดวก

ตรวจสอบออเดอร์ย้อนหลัง บริการหลังการขาย

กระบี่กรุงเทพมหานครกาญจนบุรีกาฬสินธุ์กำแพงเพชรขอนแก่นจันทบุรีฉะเชิงเทราชลบุรีชัยนาทชัยภูมิชุมพรตรังตราดตากนครนายกนครปฐมนครพนมนครราชสีมานครศรีธรรมราชนครสวรรค์นนทบุรีนราธิวาสน่านบึงกาฬบุรีรัมย์ปทุมธานีประจวบคีรีขันธ์ปราจีนบุรีปัตตานีพระนครศรีอยุธยาพะเยาพังงาพัทลุงพิจิตรพิษณุโลกภูเก็ตมหาสารคามมุกดาหารยะลายโสธรร้อยเอ็ดระนองระยองราชบุรีลพบุรีลำปางลำพูนศรีสะเกษสกลนครสงขลาสตูลสมุทรปราการสมุทรสงครามสมุทรสาครสระบุรีสระแก้วสิงห์บุรีสุพรรณบุรีสุราษฎร์ธานีสุรินทร์สุโขทัยหนองคายหนองบัวลำภูอ่างทองอำนาจเจริญอุดรธานีอุตรดิตถ์อุทัยธานีอุบลราชธานีเชียงรายเชียงใหม่เพชรบุรีเพชรบูรณ์เลยแพร่แม่ฮ่องสอนข้อตกลงในการใช้บริการ
(1) การสั่งซื้อสินค้า โปรดตรวจสอบรายละเอียดสินค้าให้ถูกต้องชัดเจนก่อน โดยเฉพาะ สินค้า ราคา จำนวน การทำแม่เหล็ก ทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนคืน กรณีที่ผิดพลาดจากทางร้านเอง ทางร้านยินดีรับผิดชอบทุกกรณี
(2) สินค้าบางชิ้นอาจมีการสั่งพร้อมกันหลายท่าน ลูกค้าที่แจ้งชำระเงินก่อนจะมีสิทธิ์ได้สินค้าก่อน และหากสินค้าชิ้นนั้นขาดสต๊อก ทางร้านจะติดต่อลูกค้า เพื่อเปลี่ยนสินค้า ยกเลิกสินค้า หรือรับเงินคืน แต่ถ้าติดต่อไม่ได้ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสินค้าตัวนั้น และจะทำการส่งเงินคืนให้กับลูกค้า ไปพร้อมกับตอนจัดส่งสินค้าในครั้งนั้นครับ
(3) ในการคืนเงินผ่านบัญชีธนาคาร บัญชีที่เปิดในพื้นที่กรุงเทพฯ ลูกค้าจะได้เงินคืนเต็มจำนวนไม่คิดค่าธรรมเนียม ถ้าเป็นบัญชีในต่างจังหวัดจะหักค่าธรรมเนียมโอนคืน 30 บาท
(4) ในการจัดส่งสินค้า ถ้าสินค้าตีกลับมา สินค้าไปไม่ถึงลูกค้าซึ่งไม่ใช่เกิดจากความผิดพลาดของทางร้าน (มักเกิดจากลูกค้าระบุที่อยู่ หรือชื่อผู้รับไม่ชัดเจน ไม่มีผู้รับสินค้าในช่วงที่เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไปส่ง) ทางร้านจะทำการติดต่อไปยังลูกค้าเพื่อขอรายละเอียดการจัดส่งใหม่อีกครั้ง และการจัดส่งสินค้าทางลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งเอง ไม่สามารถขอคืนสินค้า หรือคืนเงินได้
(5) หากได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง สินค้ามีปัญหากรุณาติดต่อทางร้านภายใน 7 วันที่ได้รับสินค้า (หากเลย 7 วันทางร้านขอไม่รับผิดชอบทุกกรณี)
(6) สินค้าประเภท จิวโล๊ะ จิวตกเกรด สินค้าหมวดหมู่นี้ไม่อยู่ในการรับประกันสินค้า เพราะบางแบบมีแค่ชิ้นเดียว กรุณาพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจสั่งซื้อสินค้า